Blog Post

Bài thuốc sinh tinh thang

Bài thuốc này nhám giúp những người nam giới lâu năm không có con khi đi xét nghiệm tinh dịch thì lượng tinh nhanh ở mức từ 0% – 7%. Có nghĩa là không thể thụ thai được thì dùng bài sinh tinh thang này sẽ có hiệu quả.Bài thuốc được chia làm 2 bài Âm và Dương, nên cần xem xét người bệnh thuộc thể âm hay thể dương để phân chia ra mà trị.

– Nếu là dương hư thì thường có chứng sợ lạnh, đại tiện lỏng, đau lạnh hoặc co rút vùng lưng. Mạch thường hoãn, khẩn hoặc trì.

– Nếu là âm hư thì thường có chứng ăn ngủ kém, đại tiện táo, tiểu tiện vàng đỏ,lưng đau mỏi ê ẩm hoặc giật nhói. mạch huyền sác hoặc tế sác.

Sinh tinh dương:

Thục địa 50g 

Hoài sơn 12g

Bạch truật 15g 

Kỷ tử 25g

Đương quy 30g 

Phục linh 15g

Đan bì 10g 

Bạch thược 10g

Sài hồ 10g

Trạch tả 10g

Phụ tử 8g 

Cam thảo 5g

Nhân sâm 25g 

Tơ hồng xanh 12g

Sinh tinh âm

Thục địa 25g 

Hoài sơn: 15g

Đan bì 10g 

Nhục quế 8g

Kỷ tử 25g 

Đỗ trọng 12g

Phục linh 12g

Sơn thù 12g 

Thỏ ty tử (sao) 15g 

Hồng hoa 10g

Ngũ vị tử 10g

Lưu ý quan trọng

– Nếu lượng tinh dịch bị dị dạng đầu nhiều quá 40% trong bài nên gia Kim ngân hoa 20g, kiêng các thực ăn uống có hóa chất tổng hợp các mùi vị

– Nếu lượng tinh thích là dị dạng vụng hoặc lượng tinh chết quá 30% bài thuốc nên gia thêm Uy linh tiên 15g, vẫn kiêng các loại đồ ăn như trên.

– Nếu lượng tinh dịch bị dị dạng cả đầu, bụng và đuôi đều quá 30% bài thuốc gia thêm Hạ khô thảo 15g, vẫn kiêng đồ ăn uống như trên.

– Nếu lượng tinh trung bình và lượng tinh di chuyển tại chỗ ở mức dưới trung bình thì vừa uống bài thuốc trên vừa ngậm thêm sâm triều tiên 5g vào buổi sáng.

– Đặc biệt bài sinh tinh dương nếu gia thêm Dâm dương hoắc 15g, Sâm triều tiên 10g cho 1 thang thuốc (riêng sâm triều tiên nên ngậm trong miệng đến khi tan hết mà không nên sắc cùng thuốc) để chữa bệnh đẻ nhiều con gái, nhưng phải đi xét nghiệm 2-3 lần tùy sức khỏe của từng người, cứ xét nghiệm tinh trùng tiến tới nhanh đạt 50% trở lên mới sinh hoạt

vợ chồng (người vợ phải không bị viêm nhiễm phụ khoa, nếu bị thì phải chữa hết viêm nhiễm cổ tử cung vòi trứng), sinh hoạt vợ chồng đúng vào ngày trứng rụng thì tỷ lệ sinh con trai đạt đến 93%.

Bài thuốc này là bài kích thích rất mạnh, nên người uống dễ bị di hoặc mộng tinh. Nếu phát hiện thấy bệnh nhân bị di mộng tinh nhiều thì phải ngừng thuốc để chữa hết di mộng tinh rồi mới lại cho uống để kích tinh tiếp.

Kiêng kỵ: bia rượu, thuốc lá, các đồ ăn uống có hóa chất tạo màu và mùi vị… đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành.

Related Posts